วิทยาลัยเทคนิคชุมพร

CHUMPHON TECHNICAL COLLEGE

• แบบฟอร์มขอครุภัณฑ์เงินบำรุงการศึกษา
  • แผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2566
  • แบบฟอร์มเสนอโครงการเข้าแผน
  • แบบฟอร์มรายงานผลการปฎิบัติงานตามโครงการ
  • แบบฟอร์มขอครุภัณฑ์งบลงทุน ประจำปีงบประมาณ 2568
  • เปรียบเทียบแผนการรับนักเรียน นักศึกษา
  • แผนการจัดการเรียนรู้ มุ่งเน้นสมรรถนะ บูรณาการเศรษฐกิจพอเพียง
  • ตารางการขอใช้ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร ปี พ.ศ. 2567
  • แบบฟอร์มการขอใช้ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร
  • แบบฟอร์มบันทึกข้อความปะหน้าสผ.
  • แผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2567