วิทยาลัยเทคนิคชุมพร

CHUMPHON TECHNICAL COLLEGE

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคชุมพร ให้นักเรียน นักศึกษาทุกระดับชั้น ตรวจสอบยอดเงิน 2,000 บาท

โครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 (เงิน 2,000) จากบัญชีผู้ปกครองที่เคยรวบรวมให้กับครูที่ปรึกษา หากไม่พบการโอนเงินเข้าบัญชี ให้นักเรียนดำเนินการดังต่อไปนี้ ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น